หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi kinh dị Sói Artifacts dễ chơi nhất

Những ai từng đấu bài đáng sợ sói bền chắc thân thuộc với các bạn dạng khác nhau như Wolfpack Expansion, Ultimate Hunting Party… với một phiên bản được ưa chuộng hiện nay là ma sói Artifact. đấy là phiên bản lan rộng của ma sói Ultimate. phiên bản đáng sợ sói này có tên gọi nhất là Cổ vật huyền thoại. Đúng như tên thường gọi, kinh dị sói Artifact ở bên cạnh các lá bài ma sói anh hùng, gamer sẽ có thêm lá bài Artifact. Lá bài này có các tác dụng đặc biệt với nó sẽ giúp đỡ bạn ít nhiều trong quá trình chơi.

Bộ bài đáng sợ sói Artifacts

Share về đáng sợ sói Artifacts

Trong bộ bài kinh dị sói Artifacts, ngoài ra lá anh hùng giống như những bạn dạng ma sói khác, mỗi bạn sẽ đc được thêm một thẻ bảo bối xuất xắc còn được gọi là Artifact. Theo đó, mỗi báu vật này sẽ sở hữu sức mạnh đặc trưng trợ giúp người chơi trong thời gian chiến. bạn có thể cần đến thẻ bài bảo bối này vào bất cứ bao giờ lúc tập luyện đáng sợ sói. đó chính là nét quan trọng mà bạn dạng lan rộng ra của ma sói Ultimate cài đặt. Theo đó, chỉ trong ma sói Artifacts sẽ có được hai loại bài Artifact đó là loại bài hiệu lực 1 lần (có màu viền, chữ màu cam) cùng loại bài hiệu lực từ khi lật lên (có màu viền, chữ màu xanh). Một trong những lá bài này, bạn có thể lưu ý một trong những lá bài nổi bật như: The Rod of Reincarnation (có công dụng giúp bạn trở vể từ cõi chết), The Eye of BeHolder (giúp người chơi biến thành Tiên tri), The Mirror of the Doppelganger (giúp gamer có đc thế lực chiếm giành tính năng của bạn khác), Ruth of Truth (giúp bạn hỏi người khác có cần là sói xuất xắc không?)...

Lá bài đáng sợ sói Artifacts

Lối chơi kinh dị sói Artifacts

Bài kinh dị sói Artifacts có 44 lá bài, game thủ được tùy chọn lựa số lượng người chơi. Quản trò sẽ trộn đều bộ bài ma sói Ultimate và trộn riêng bộ bài Artifact, sau đó sẽ phát lần lượt mỗi bạn một lá anh hùng ma sói như thông thường và liên tiếp phát lá bài Artifact cho mọi cá nhân. lưu ý những người chơi không được để lộ lá bài nhân vật với lá bài Artifact mà quản trò đã phát cho chính mình. dù cho có bị nockout lá bài cũng phải đc giữ bí hiểm lá bài anh hùng. Riêng lá bài Artifact chúng ta có thể mở cùng cần đến, lá bài này của bản thân chỉ được sử dụng nó một lần. lúc thi đấu nếu như muốn mở với sử dụng lá bài Artifact gamer buộc phải nhắc nhở cho mọi người và biết. điều này để biết có những ai có nhu cầu được sử dụng lá bài Artifact giống bạn. Nếu có thì người cảnh báo trước sẽ đc mở trước. Nếu trùng nhau quản trò sẽ là kẻ quyết định việc mở lá bài này. đặc biệt lá bài Artifact sẽ không được mở vào ban đêm, tuyệt sau thời điểm đã bị phán quyết, hoặc khi đã biết thành dead. Ngoại trừ trường hợp chính là lá bài Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth. các lá Artifact sẽ không còn đc mở ra nếu người đó đã trở nên chết. trong cuộc chơi này, game thủ để ý lá bài Artifact sẽ có khả năng đặc trưng cao hơn lá bài hero mà game thủ đang giữ.

Lá bài Artifacts giúp bạn được thêm nhiều chức năng hơn

Ngoài lối chơi cơ bản như trên, bạn cũng có thể đấu theo một trong những phương thức như lối chơi không đồng đều: đây là lối chơi cho những người thoải mái tự tin. game thủ hình như lấy hoặc không lấy bài Artifact nếu mà chúng ta tự tin vào lối chơi của bản thân mình. bởi nên cách chơi này thông thường khiến cho cuộc đấu đáng sợ sói trở thành gian khổ đoán, các phe đấu trí quyết liệt cùng gay cấn. lối chơi có thưởng: lối chơi này luôn luôn thúc dục những bạn vì sau mỗi màn, ai win rồi sẽ được thưởng các lá bài Artifact. điều này khiến những phiên chơi đáng sợ sói trở nên thú vị và cuốn hút người chơi hơn.

Có vẻ nhận thấy, kinh dị Sói Artifacts là một chọn tuyệt hảo, mang đến luồng gió mới cho những ải chơi ma sói để từ đó cải thiện cùng Trải Nghiệm các năng lực, cốt truyện thú vui và cuốn hút. bản cổ vật chắc chắn rồi sẽ làm cho mọi diễn biến cùng tác dụng trở nên đặc biệt quan trọng hơn ít nhiều.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น