หน้าเว็บ

วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Phương thức biến Y’bneth thành tướng phụ trợ mạnh nhất lịch sử hào hùng Liên quân mùa 10

Game thủ đừng coi thường vị trí hỗ trợ trong Trò chơi Liên quân Mobile. rất nhiều ánh nhìn cho rằng chỗ đứng phụ trợ chỉ có thể chìm xuống cho Xạ thủ giỏi pháp sư rạng ngời đều phiến diện cả. Một nhỏ tướng trợ giúp trọn vẹn có đủ sức mạnh để lật lại cục diện của cả cuộc chơi mang lại thắng cho cả đội nhóm.

Nếu như khách hàng vẫn phân vân không biết nên ban đầu chiến nhỏ tướng nào cho vị trí này thì Y’bneth là cái thương hiệu rất đáng để người chơi để mắt tới đấy. với nội tại của một thân đại thụ ngàn năm, Y’bneth có thể chống chịu rất là khủng cùng kĩ năng hồi máu đặc biệt. hôm nay bọn họ hãy cùng đào bới xem làm sao để thức tỉnh đc hero lớn lao viễn cổ này nhé!

Phương pháp dùng Y’bneth đi chinh phạt map

Đầu Game

Y’bneth có chất tướng thuộc chỗ đứng suport nên ngay từ khi bắt đầu chạy lên đường gamer cần để ý canh ngay bùa lợi để phụ trợ Rừng cho team mình. bạn sẽ là thành viên chủ chốt nắm giữ vai trò báo động trong vòng đội nhóm nếu tài nguyên rừng của bên mình bị đối phương nhòm ngó.
Là 1 trong những bé tướng hỗ trợ, Y’bneth cần phải phát huy bản lĩnh của chính mình ngay từ trên đầu màn
Là 1 trong những bé tướng hỗ trợ, Y’bneth cần phải phát huy bản lĩnh của chính mình ngay từ trên đầu màn
Bằng khả năng hồi máu hay của bản thân mình, Y’bneth buộc phải giúp đỡ Xạ thủ đi chung đẩy đường càng nhanh lẹ càng cao. Sau đợt lính trước tiên người chơi cần phải phụ trợ ngay Xạ thủ để ăn Chim Ánh Sáng thu về góc nhìn cho đồng đội. Y’bneth cũng có thể có thể sang các đường khác gank cho anh em nhưng không bao giờ đc rời Xạ thủ của mình lâu quá nhé!

Giữa trò chơi

Khi đã biến hóa đến giai đoạn giữa màn, chiêu trò Dây leo của Y’bneth là cực kì hữu ích cho những bạn bè. người chơi hãy tận dụng lợi thế này để đảo đường với giúp đỡ đội nhóm chóng vánh đánh hạ tất cả những kẻ ngáng đường.

Người chơi cũng buộc phải lưu ý nghĩa vụ bảo an Xạ thủ của đội nhóm mình vì thời đoạn này sát thủ của đối phương rất tiếp tục “hỏi thăm” các anh em có lượng máu yếu đấy.

Cuối trò chơi

Chỉ việc tiện lợi lên được tầm 4 sản phẩm hoàn chỉnh là Y’bneth đã có sức mạnh tương đối “khủng”. gamer trọn vẹn có khả năng mở giao tranh cũng đúng khống chế đối thủ.

Chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cũng đúng nội tại Đất mẹ thường sẽ là nguyên tố khó tính số 1 trong cuộc chơi. chỉ từ Y’bneth, cục diện cả trò chơi hoàn toàn có thể bất thần đảo chiều. Cứ tự tin lao đến đối thủ vì chiêu cuối của bản thân còn giống như hồi máu cực mạnh nữa nhé.

Full bộ của Y’bneth

Khi sử dụng Y’bneth các bạn sẽ cần tối đa hóa tất cả những chiêu trò mà nó có. nhiều loại những tài năng như làm chậm, gom địch thủ lại với làm choáng rồi gây sát thương để hất văng chúng cần phải kết hợp thật thuần thục để khẳng định sức mạnh kinh hoàng của Đại thụ viễn cổ này.
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth phải tận dụng nhiều nhất hầu như những giải pháp của chính mình
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth phải tận dụng nhiều nhất hầu như những giải pháp của chính mình
Tất cả những di chuyển của bản thân sẽ ba lô gồm:

Dây Leo – thiên Nhiên vỗ về - Hạt giống sinh mệnh – Dây leo – Cây đổ

Bí kíp lên đồ chuẩn nhất cho Y’bneth

Để phát huy tuyệt vời nhất bản lĩnh đỡ đòn của Y’bneth ban sơ trận chiến, game thủ cần chuẩn bị Lệnh bài Game Phong Thần. phụ thuộc món trang bị này Y’bneth sẽ hình như hồi năng lực, máu, giáp hơn ít nhiều. mặc dù vậy bây giờ gamer hãy nhường quân nhân cho bè bạn nhé vì trang bị này sẽ bổ sung cập nhật vàng và Kinh nghiệm cho bản thân. Dường như nhớ cài đặt Giáp bền chí để tăng speed chạy trong vòng giao tranh để tiếp cận địch thủ tuyệt hơn nhé.
Tuy nhiên chúng ta có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp kiên cường nhé
Tuy nhiên chúng ta có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp kiên cường nhé
Vào giai đoạn giữa ải khi chúng ta có thể phải nhìn thấy với đa chủng loại các đối phương hơn thì buộc phải lên Giáp Gaia để tăng kháng phép với cả speed chạy. bản lĩnh chống chịu của bạn cũng tương đối rộng khi tự động hồi máu sau 2 giây chịu chiêu. Khiên thất truyền lại càng cần nhớ cho Y’bneth vào bây giờ. Giáp của Y’bneth đc bổ sung đáng chú ý phụ thuộc nó.

Đến cuối màn người chơi cần phải lên thêm Giáp thống khổ cho chính bản thân mình để phản lại hầu hết sát thương vật lý bằng sát thương phép lên mục đích. Huân chương Troy cấp thêm cho Y’bneth một lớp bảo hộ hấp thu sát thương nữa khiến cho con tướng của bản thân gần như bất khả chơi bại trong khoảng thời gian này cho xem.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น